Feedback Nine Two Five

CUSTOMER REFERENCE

Hãy để trang sức của bạn nói với thế giới bạn là ai

cao Minh Anh

"Bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để thực hiện ấn tượng đầu tiên...”

“Việc chọn trang sức phụ kiện phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng, quý phái thực sự rất khó đối với make-up artist như mình, Nine Two Five Silver luôn làm mấy cô dâu của mình hài lòng ở điểm chốt cuối cùng”

Tòn

“Mình là một stylist nên việc chọn trang phục và phụ kiện đi kèm cho người đại diện cần phải chỉnh chu. Phụ kiện bằng vàng thì quá mắc, mà bạc ở ngoài thị trường trừ PNJ ra mình không thấy đa dạng, mà quan trọng là nhìn phải "thật" một xíu nữa, nên mình rất ấn tượng với Nine Two Five luôn. Ban đầu còn không dám hỏi phải bạc không nữa luôn đó.
Winter P
Actress Stylist
“Dân văn phòng, ít đi chơi nhưng được cái bị mời đám cưới quá chời...
Mặc đẹp rồi mà không đeo gì thì quả thực là tốn cả công trình make-up lồng lộn, kèm bộ đồ không thể xinh hơn. Đeo thêm phụ kiện đầy nữ tính nữa...
Cảm ơn sốp nhìu nhìu, mong thêm nhiều mẫu thiết kế nữa nhoa
p/s: thêm điểm cộng CSKH rất nhiệt tình nữa ”
Chị Ý
KH thân thuộc của sốp
“Lúc thi hoa khôi việc lựa chọn trang phục ấn tượng đã là một việc rất là khó đối với newbie như mình. Không phải vì mình không có khiếu phối đồ mà là khó để tìm ra được nơi bán món đồ mình thích. Tới công đoạn phụ kiện thì thôi rồi, còn khó hơn. Để mua trang sức mắc tiền thì mình không đầu tư nổi, khiêm tốn hơn xíu lại không phù hợp với lễ phục của mình. May mắn facebooking một hồi gặp Nine Two Five, tha hồ lựa lại còn được chị quản lý tài trợ cho một ít nữa. Bật mí là mình cũng có một chút giải thường... rất cảm ơn #925 ”
P.H.P
Á Khôi cuộc thi Sắc Đẹp

Một nơi lý tưởng dành Cho
các
Nàng Thơ

“Nine Two Five không phải là thời trang, Nine Two Five là một Phong Cách"
lYNH CAO
Trang sức có thể trông rất đẹp trong một chiếc hộp, nhưng nó không có ý nghĩa gì cả. Nó chỉ thực sự toả sáng khi trên ngón tay của bạn; trên cổ hay trước ngực; lấp ló dưới mái tóc trên vành tai hoặc trên cổ tay không lẫn vào đâu của bạn"
C.M.A