— HƯỚNG DẪN THANH TOÁN —

Tại www.ninetwofive.vn, Quý khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như sau:

Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.
Lưu ý:
Các đơn hàng thanh toán khi nhận hàng có giá trị từ 3,000,000 VNĐ. NineTwoFive nhận cọc 30% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.
COD là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bên đối tác thứ 3. Vùng hỗ trợ COD và bảng giá ship hoàn toàn được quy định bởi bên đối tác thứ 3. Với những vùng không hỗ trợ COD, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị hóa đơn cả phí giao hàng trước cho NineTwoFive.

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình đến tài khoản của NineTwoFive như sau:

Chủ Tài Khoản

Phan Huynh Thu

Ngân Hàng

Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Số Tài Khoản

1903 8165 7030 12

Nội Dung

<mã đơn hàng><số điện thoại đặt hàng>

Sau khi hoàn tất mua hàng tại cửa hàng, Quý khách hàng có thể chọn một trong các phương thức sau để thanh toán tại cửa hàng:

 • Tiền mặt.
 • Thẻ nội địa (ATM)
 • Thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MasterCard)
  Chúng tôi chấp nhận hầu hết các thẻ ngân hàng trong nước

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, NineTwoFive sẽ thực hiện hoàn tiền cho quý khách như sau:

 • Đối với thẻ ATM: sẽ hoàn lại vào tài khoản quý khách cung cấp và thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi NineTwoFive nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, NineTwoFive sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng và cung cấp thông tin UNC để giải quyết.
 • Đối với thẻ Visa/MasterCard: NineTwoFive sẽ hoàn lại vào số thẻ của khách đã thanh toán. Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 30-45 ngày làm việc kể từ khi NineTwoFive nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết. NineTwoFive sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin (nếu có).
— QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ THU HỒI —

Tất cả các sản phẩm đã mua sẽ không được hoàn trả lại bằng tiền mặt.

♦ Các sản phẩm đã mua được nhận đổi trong vòng 48 giờ (kể từ lúc mua) kèm theo hoá đơn mua hàng, với sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn. Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm 01 lần duy nhất đối với 1 hóa đơn.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG NHẬN ĐỔI TRẢ  

 • Sản phẩm không phải của NineTwoFive
 • Sản phẩm bị móp méo, đứt gãy, cong vênh … không đúng với nguyên trạng ban đầu.
 • Quý khách không xuất trình phiếu bán hàng/hóa đơn mua hàng.
 • NineTwoFive có thể nhận từ chối bảo hành trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do người dùng trong quá trình sử dụng, các lỗi không thể khắc phục được.
 • NineTwoFive không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm đã bị can thiệp bởi một đơn vị khác trước đó.
 • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, giữ hóa đơn bán hàng kiêm giấy đảm bảo và giấy kiểm định sản phẩm để thuận tiện cho việc trao đổi hàng.

✯ NineTwoFive có quyền từ chối việc đổi trả hàng nếu sản phẩm không thoã mãn những yêu cầu trên