Nine Two Five – Giá cả đi kèm với chất lượng

GIÁ CẢ ĐI KÈM VỚI CHẤT LƯỢNG

Trang sức bạc của Nine Two Five by KaiGold được gia công trên chất liệu Bạc Ý Argentium(1) là loại chất liệu bạc có khả năng không bị xỉn màu nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Trên bề mặt của chất liệu ưu việt của Bạc Ý Argentium, toàn bộ các trang sức đều được phủ thêm 1 lớp Rhodium(2) (3.0 microns) bằng công nghệ chân không, cam đoan không oxy hoá đen, bị gỉ hay ra teng như các loại bạc 925 thông thường.

Cả hai hợp chất Argentium và Rhodium đều là các hợp chất hoàn toàn tinh khiết, có tính kháng khuẩn và không có chứa thành phần nickel (0%) trong sản phẩm là nguyên nhân gây dị ứng da.

FIND TO SHOP

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Các thiết kế của trang sức Nine Two Five đều được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế trang sức chuyên nghiệp của công ty và được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Với hơn 1500 mẫu với nhiều phong cách kiểu dáng khác nhau nhưng mỗi món đồ đều được gia công tỉ mỉ, tinh tế cùng công nghệ chế tác tinh xảo.

Chất Lượng Sản Phẩm Ấn Tượng

Điều cuối cùng làm cho trang sức Nine Two Five tạo nên tiếng vang trong ngành cũng như trên thị trường nằm ở quy chuẩn của thiết kế từ trọng lượng đúng quy cách, kích thước của ổ chấu gắn đá cũng phải đạt chuẩn đủ để đá nằm chắc chắn và không bị dễ rớt.

Tập hợp những điều này làm nên thương hiệu cũng như chất lượng của Nine Two Five by KaiGold muốn hướng tới. Đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, đặc biệt là các quý cô với mong muốn trang sức cũng như là một phần của thời trang, vừa cao cấp lại bắt kịp xu hướng thế giới.

Swarovski – Excellence Cubic Zirconia

Điểm nhấn đặc biệt tạo nên thương hiệu của Nine Two Five by KaiGold đó chính là loại đá được đính trên toàn bộ trang sức là của kim cương nhân tạo của Swarovski – Excellence Cubic Zirconia – loại đá CZ đầu tiên tuân thủ đầy đủ và toàn diện bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cắt mài kim cương của Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA).